Vị trí vàng chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vị Trí Dự Án Chung Cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm tại vị trí vàng của Thủ đô, thuộc khu vực Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. nằm ở khu vực phía tây thủ đô dự án tiếp giáp các khu vực hành chính, các trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao lớn, các trục đường lớn và các quận lớn của thủ đô.

 

Dự án biệt thự liền kề chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn

Dự án biệt thự liền kề chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Trung tâm lớn tiếp giáp Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm ở vị trí đắc địa, một trong những trung tâm của thủ đô Hà Nội, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia và sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình tầm 1.5 km. Nơi đây có thể coi là “vị trí vàng” của thủ đô Hà Nội.

Tiếp giáp các trục đường lớn

Chung cư Vinhomes Gardenia giao cắt với các Phố Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Phạm Hùng. Vì thế, vị trí Vinhomes Gardenia rất thuận tiện trong đi lại.

Chung cư Vinhomes Cầu Diễn Tiếp giáp các quận lớn

Nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với các quận Đống Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của thủ đô.

Chung cư Vinhomes Gardenia gần đường sắt trên cao

Giao thông thuận tiện với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội (gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, nối Nhổn với nhiều điểm giao thông trọng yếu của thủ đô nằm trong tổng thể dự án Đường sắt đô thị Hà Nội – một bộ phận của quy hoạch phát triển giao thông vận tải đã được Chính Phủ phê duyệt. Tuyến đường sắt này bao gồm 4 ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại khách sạn Deawoo, rất gần với dự án 56 Nguyễn Chí Thanh.

Vị trí dự án biệt thự liền kề chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn

Vị trí dự án biệt thự liền kề chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Các hướng chung cư Gardenia Cầu Diễn

  • Phía Bắc giáp Cty Cao su Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn;
  • Phía Nam giáp dân cư phường Cầu Diễn;
  • Phía Đông giáp KĐTM Mỹ Đình 1 và dân cư phường Cầu Diễn;
  • Phía Tây giáp đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ

Không những sở hữu vị trí vàng và  mặt bằng dự án Chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hiện đại mà còn có những tiện ích Vinhomes Gardenia Cầu Diễn ưu việt

Hiện nay dự án chung cư Vinhomes Gardenia chưa có thông tin chính thức. Những thông tin trên mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng khi có thông tin cụ thể.